90% thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày khiến gan điêu đứng

“Ăn cũng chết, không ăn cũng chết” là câu nói cửa miệng của tất cả mọi người. Quả thực 90% thực phẩm bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày chính là nguyên nhân khiến gan phải làm việc vất vả và điêu đứng.

Báo động tình trạng mắc bệnh gan tại Việt nam

Hàng loạt những vụ buôn bán thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm ngâm hóa chất độc hại được phanh phui trên các phương tiện thông tin đại chúng đã trở thành nỗi lo chung cho tất cả mọi người. Chất độc hại từ thực phẩm khi vào cơ thể sẽ là nguyên nhân gây ra hàng loạt bệnh tật, trong đó gan thường chịu hậu quả nặng nề nhất do thực hiện nhiệm vụ thanh lọc.

Điều tra về tình hình ung thư trên thế giới năm 2017 cho thấy ung thư gan đứng thứ 7 trong 10 bệnh phổ biến. Bệnh có tỉ lệ mắc là 10,1% và tỉ lệ tử vong là 9,5%. Theo báo cáo tại Việt Nam, các bệnh về gan như: ung thư gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan gặp khá nhiều, đứng thứ 2 trong 10 loại bệnh ung thư phổ biến. Ứớc tính trung bình mỗi năm cả nước có trên 10.000 ca ung thư gan mới phát hiện, tỷ lệ này cao nhất thế giới. Tỉ lệ người chết do ung thư gan hiện chỉ đứng thứ 2 sau bệnh ung thư phổi. Ngoài vấn nạn thực phẩm bẩn, Việt Nam cũng là quốc gia tiêu thụ bia cao nhất khu vực Đông Nam Á với 3,4 tỉ lít bia trong năm 2015.

 

Tỉ lệ mắc các bệnh về gan cao xong đa phần là các bệnh (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ) có thể dự phòng và nếu điều trị sớm sẽ đạt hiệu quả cao.

Giải pháp tối ưu nhờ cây Nần nghệ

nần nghệ

Nần nghệ là một trong số ít những vị thuốc nam có tác dụng tốt cho người mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu, chứng minh tác dụng. Việc các chuyên gia đại học Dược tìm ra cây Nần nghệ có ý nghĩa to lớn góp phần hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Hiện rất nhiều khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm chiết xuất Nần nghệ nhờ đặc tính cực kì an toàn và đem lại hiệu quả thực tế.

Theo kinh nghiệm của người dân tộc Dao, từ rất lâu họ đã dùng Nần nghệ để chữa béo bụng (gan chứa nhiều mỡ) cho các cán bộ người xuôi công tác tại khu vực người Dao sinh sống. Cây Nần nghệ cũng có tác dụng kháng viêm rất tốt, giúp nhanh lành vết thương và ngăn ngừa chứng mụn nhọt, các vết lở loét trên da do chức năng gan suy yếu, men gan tăng cao.

Chuyển giao từ những nghiên cứu độc quyền về Nần nghệ cùng việc phát triển thành công vùng dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP (thực hành tốt trồng trọt và thu hái); công ty cổ phần Dược Khoa và công ty cổ phần phát triển Thảo Dược Việt Nam đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe HAMOMAX giúp hạ mỡ trong gan, hạ mỡ trong máu, ngăn ngừa tình trạng men gan cao và giúp giảm thiểu những tác dụng xấu đối với sức khỏe từ thực phẩm.

Gan là cơ quan chính đảm nhiệm chức năng chuyển hóa trong cơ thể, khi gan có vấn đề, sức khỏe của con người cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cần phải bảo vệ sức khỏe lá gan trước khi mọi thứ quá muộn.

 

 

Đánh giá: 13 lượt
8.85/10
Cảm ơn đánh giá của bạn!

Đặt Hàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *